MGWIN88 โจนาธานวูดเกต ‘รัก’ ที่มีผู้ชมกลับมา

MGWIN88 โจนาธานวูดเกตผู้จัดการทีมบอร์นมัธ กล่าวว่าแฟน ๆ 2,000 คนให้ “บรรยากาศที่ยอดเยี่ยม” และเป็น “ชายคนที่ 12” ในรอบรองชนะเลิศรอบรองชนะเลิศนัดแรกที่ชนะเบรนท์ฟอร์ด

กีฬาในอังกฤษก้าวไปอีกขั้นหนึ่งเมื่อแฟน ๆ กลับมาที่สถานที่จัดงานทั่วประเทศในวันจันทร์ การแข่งม้ารักบี้ลีกและสมาคมรักบี้ก็เปิดประตู

เป็นไปตามเหตุการณ์ทดสอบที่ประสบความสำเร็จรวมถึงเอฟเอคัพรอบชิงชนะเลิศในวันเสาร์ซึ่งมีแฟน ๆ ประมาณ 20,000 คนที่เวมบลีย์ “ฉันรักแฟน ๆ ที่กลับมาที่นี่” Woodgate บอกกับ BBC Radio Solent

“ฉันรักมันจริงๆมันแตกต่างกันเราไม่เคยชินกับมันหลังจากปีที่เราไม่มีแฟนมันเงียบไปบรรยากาศสดใส”

แฟน ๆ Warrington Wolves ราว 4,000 คนเฝ้าดูในขณะที่ทีม Super League ของพวกเขาถูก Huddersfield พ่ายแพ้ที่ Halliwell Jones Stadium ในวันจันทร์  The Cherries ซึ่งต้องการกลับสู่พรีเมียร์ลีกในทันทีเปิดสนาม 11,000 ที่นั่งให้แฟน ๆ ในบ้านตามข้อ จำกัด ของรัฐบาลเท่านั้น MGWIN88

สถานที่จัดงานกลางแจ้งที่ใหญ่ขึ้นทั่วอังกฤษสามารถรองรับผู้คนได้มากถึง 10,000 คน สถานที่จัดงานกลางแจ้งขนาดเล็กจะมีความจุต่อยอดที่ 4,000 หรือ 50% แล้วแต่ว่าจำนวนใดจะต่ำที่สุด

บาร์นสลีย์ได้รับการสนับสนุนจากผู้สนับสนุน 4,000 คนสำหรับการแข่งขันรอบเพลย์ออฟกับสวอนซีในขณะที่แฟนรักบี้ประมาณ 3,000 คนเฝ้าดูบริสตอลแบร์สเอาชนะกลอสเตอร์เพื่อนบ้านของประเทศตะวันตกในพรีเมียร์ชิพ

ผู้เข้าร่วมที่ใหญ่ที่สุดที่ได้รับอนุญาตในคืนนี้คือ6,000 คนที่ KCOM Stadium ซึ่ง Hull FC ลงไป 27-10 ถึง Catalans Dragons ในซูเปอร์ลีก

แฟนบอลพรีเมียร์ลีกกลับมา MGWIN88

ในวันอังคารประตูของสนามฟุตบอลพรีเมียร์ลีกเปิดให้แฟน ๆ ในบ้านได้รับความจุที่ลดลงเท่านั้น ด้วยการแข่งขันรอบสุดท้ายของการแข่งขันบนเครื่องบินที่ถูกเลื่อนกลับไปเป็นวันที่ 18 และ 19 พฤษภาคมทีมในพรีเมียร์ลีกทุกทีมมีโอกาสที่จะจัดการแข่งขันต่อหน้าผู้ชมก่อนที่จะสิ้นสุดฤดูกาลในวันที่ 23 พฤษภาคม

นับเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนธันวาคมที่มีแฟนบอลมากถึง 2,000 คนได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมการแข่งขันพรีเมียร์ลีกในช่วงสั้น ๆ ผู้ชมได้รับอนุญาตให้เข้าชมฟุตบอลชั้นนำ MGWIN88

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซึ่งเป็นเจ้าภาพจัดฟูแล่มที่โอลด์แทรฟฟอร์ดและเซาแธมป์ตันซึ่งสร้างความบันเทิงให้กับลีดส์ยูไนเต็ดที่เซนต์แมรีจะเป็นคนแรกที่ต้อนรับผู้คนกลับมาเมื่อพวกเขาเริ่มเวลา 18:00 น. BST

แฟน ๆ ของไบรท์ตันแอนด์โฮฟอัลเบี้ยนจะได้ชมทีมของพวกเขาในการแข่งขันชิงแชมป์แมนเชสเตอร์ซิตี้ (19:00 BST) ขณะที่เชลซีเผชิญหน้ากับเลสเตอร์ซิตี้ (20:15 น. BST) ที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ในการแข่งขัน FA Cup รอบชิงชนะเลิศวันเสาร์ซึ่งสุนัขจิ้งจอกชนะ

เกมต่อไปอีกหกเกมในวันพุธจะมีแฟน ๆ เข้าร่วมในขณะที่ฤดูกาลที่เล่นเกือบทั้งหมดในกรณีที่ไม่มีผู้ชมจะจบลงด้วยฝูงชนที่ จำกัด ใน 10 เกมในวันสุดท้ายของวันอาทิตย์